Cao ngựa

Cao ngựa thường

Cao ngựa thường nguyên chất Bắc Giang

Cao ngựa là loại thực phẩm chức năng rất tốt, được bào chế từ xương ngựa theo công thức bí truyền. Cao ngựa Bắc Giang của chúng tôi có giá 249k/lạng

Cao xương ngựa có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, bổ sung canxi. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến cơ, xương, khớp, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm…

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nấu và phân phối các loại cao động vật, vì vậy luôn chủ động đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành.

Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tại các diễn đàn lớn như Otofun, Lamchame, Webtretho…tin tưởng và tín nhiệm.

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Tuyệt đối không chạy theo lợi nhuận.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng gọi theo số Hotline 0918.096.388.

>>> Đặt mua ngay cao ngựa chất lượng chỉ với 249.000đ/lạng

Hiển thị 3 sản phẩm

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nấu và cung cấp cao ngựa bạch, cao xương ngựa màu, cao mèo… Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, giá thành tốt nhất do không phải thông qua đơn vị trung gian.. Với phương châm ” Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”,  chúng tôi được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ trong nhiều năm qua.