Cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch

Cao ngựa bạch – thần dược cho sức khỏe

Cao ngựa bạch là loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe của con người, được cô nấu từ 100% xương của con ngựa bị bệnh bạch tạng, một loại ngựa hiếm.

Do đó, đây là loại cao có dược tính, công năng mạnh hơn cao ngựa thường. Giá của chúng cũng cao hơn cao ngựa thường từ 4-5 lần!

Các bạn lưu ý, ngựa bạch là con ngựa bị bệnh bạch tạng, có sự sai khác về gen, ngoài màu lông trắng, còn có mắt đỏ hồng, kẽ móng chân, mũi, hậu môn…đều đỏ.

Sở dĩ chúng tôi cần lưu ý các bạn như vậy vì rất có thể các bạn nhầm lẫn với ngựa kim. Ngựa kim là con lai giữa ngựa bạch và ngựa màu, chỉ có màu lông trắng, ngoài ra mắt đen, không có sự đột biến gen trong cơ thể.

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nấu và cung cấp các loại cao ngựa bạch, cao ngựa màu, cao mèo…trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết người thật việc thật, không làm gian dối, giữ uy tín..

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Để được tư vấn nhiều hơn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0918.096.388.

>>> Đặt hàng ngay cao ngựa bạch chỉ với 999.000đ/lạng!

Hiển thị 4 sản phẩm

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp nấu và cung cấp cao ngựa bạch, cao xương ngựa màu, cao mèo… Các sản phẩm của chúng tôi được cam kết nguyên chất 100% không pha tạp, không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, giá thành tốt nhất do không phải thông qua đơn vị trung gian.. Với phương châm ” Kinh doanh bằng chữ TÂM và chữ TÍN”,  chúng tôi được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và ủng hộ trong nhiều năm qua.